Xã Kỳ Thư tổ chức Lễ chào cờ và triển khai nghị quyết tháng 5/2022.
14:54 05/05/2022

Chiều ngày 4/5/2022, xã Kỳ Thư tổ chức Lễ chào cờ và triển khai nghị quyết tháng 5/2022. Thành phần tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ xã, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể cấp xã, hiệu trưởng 3 nhà trường, trạm trưởng trạm y tế, Bí thư 11 chi bộ, thôn trưởng 6 thôn. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hoàng Trọng Lý- Uỷ viên BTV huyện uỷ - Phó chủ tịch HĐND huyện. Hội nghị đã nghe và thảo luận về các nội dung trong báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2022. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của của lãnh đạo huyện để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ tháng 5 năm 2022.

Các đại biểu tham dự lễ chào cờ tháng 5
Đ/c Trần Đình Tư - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Phan Văn Thiền - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị
Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Phó BT TT Đảng ủy thông qua báo cáo nhiệm vụ chính trị tháng 4 và triển khái NQ tháng 5
Các Đại biểu tham dự Hội nghị