Xã Kỳ Thư tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng - chính quyền với nhân dân lần thứ 2 năm 2022
loading...
14:50 10/11/2022

Chiều ngày 9/11/2022 xã Kỳ Thư tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí bí thư Đảng ủy; chủ tịch HĐND xã và đồng chí chủ tịch UBND xã với nhân dân lần thứ 2 năm 2022.

Đ/c Trần Đình Tư; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phan Văn Thiền; PBT; Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị

Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí trong Ban thường trực, Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành xã, cán bộ trưởng, phó các ban ngành đoàn thể cấp xã, ban chấp hành các chi bộ, ban cán sự các thôn, trưởng phó các chi đoàn, chi hội, tổ trưởng, tổ phó các tổ liên gia, nhân dân trong toàn xã.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Có 6 lượt ý kiến của Nhân dân chủ yếu liên quan đến giải quyết đất đai, làm mương thoát nước trong khu dân cư, làm đường giao thông nông thôn.

Đ/c Phan Văn Thiền; PBT; Chủ tịch UBND xã.

Trên cơ sở các ý kiến của nhân dân. Đ/c Phan Văn Thiền; Phó BT; Chủ tịch UBND xã và Đ/c Võ Xuân Dũng; công chức địa chính xây dựng trả lời trực tiếp, thẳng thắng tại buổi đối thoại.

Đ/c Trần Đình Tư; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, Đồng chí Trần Đình Tư -Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: buổi đối là để cho người đứng đầu cấp ủy Đảng - chính quyền lắng nghe ý kiến người dân. Đặc biệt các vấn đề người dân đặt ra tại buổi đối thoại liên quan đến ban ngành nào thì ban ngành đó phải tham mưu, đề ra lộ trình cụ thể, kịp thời giải quyết các vấn đề chính đáng, hợp pháp mà Nhân dân quan tâm theo đúng các quy định, đảm bảo các yêu cầu về thời gian và nội dung theo quy định.

Tin bài: Võ Thị Hiên