Phát động các phong trào thi đua hướng tới Kỷ niệm các ngày lễ lớn, trọng tâm xây dựng Nông thôn mới
loading...
12:18 23/10/2019

Thực hiện Kế hoạch ngày 10/10/2019 của UBND huyện Kỳ Anh ;  Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2019. Đảng uỷ xã Kỳ Thư tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và sự kiện chính trị trọng đại trong hai năm 2020-2021, phát động 50 ngày cao điểm xây dựng Nông thôn mới và cuộc thi khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu và tổng kết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV đảng uỷ, các ban ngành đoàn thể, Ban chi uỷ các thôn, trường học, y tế

Phát huy truyền thống yêu nước, văn hóa và cách mạng, tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường; tri ân, tôn vinh công lao của các anh hùng, liệt sỹ, các bậc tiền bối có công với quê hương, đất nước, thể hiện tình cảm và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc cho cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân; góp phần cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn quân và nhân dân xã nhà nỗ lực thi đua xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, sớm đạt xã nông thôn mới nâng cao.

Việc tổ chức các ngày lễ kỷ niệm thực hiện đúng theo các quy định hiện hành, có ý nghĩa thiết thực giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng; gắn với các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của xã nhà.

Các ngày kỷ niệm được tổ chức gắn với phát động các phong trào đền ơn đáp nghĩa, triển khai các hoạt động thiết thực chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, các đối tượng chính sách. Quá trình tổ chức các ngày lễ kỷ niệm phải đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm, thiết thực, không phô trương, hình thức. Trọng tâm là hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào, xây dựng xã đạt nông thôn mới nâng cao, chương trình giảm nghèo bền vững, đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành các dự án đầu tư, công trình trọng điểm, thực hiện tốt các chính sách đối với người có công, đảm bảo an sinh xã hội.

Tại hội nghị BTV đảng uỷ trao quyết định công nhận Ban chi uỷ các chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Hà Trang