Đảng bộ xã Kỳ Thư tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và trao tặng huy hiệu đảng
07:33 20/07/2022

Chiều ngày 19/7/2022 Đảng bộ xã Kỳ Thư tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại cuối năm. Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2, 19/5 năm 2022. Thành phần tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban Thường vụ, ban chấp hành Đảng uỷ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ xã. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Đinh Sỹ Quân-Huyện uỷ viên-Trưởng phòng giáo dục, đào tạo- Tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo xã và các đồng chí trong tổ công tác theo quyết định: 575 của Ban Thường vụ Huyện uỷ. Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có từ 40 đến 75 năm tuổi Đảng. Hội nghị đã tham gia thảo luận sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến bổ ích trong công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí Đinh Sỹ Quân đã có bài phát biểu chỉ đạo với hội nghị. Chủ trì hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu toàn bộ các ý kiến để bổ sung hoàn thiện báo cáo. Đặc biệt các giải pháp trong lãnh, chỉ đạo các nhiệm vụ trong những tháng còn lại năm 2022 ( Nhất là các giải pháp trong xây dựng xã NTM nâng cao).

Các đồng chí lãnh đạo xã chủ trì hội nghị
Đc: Trần Đình Tư- Bí thư Đảng uỷ xã khai mạc hội nghị
Các đại biểu về tham dự hội nghị

Lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên