Đảng bộ xã Kỳ Thư tổ chức học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI; Phát động đợt thi đua cao điểm xây dựng NTM chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.
10:08 06/10/2020

Chiều ngày 26/9/2020 Đảng bộ xã Kỳ thư tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI; Phát động đợt thi đua cao điểm xây dựng NTM chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Trọng UVBTV- Trưởng ban tuyên giáo Dân vận, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng uỷ và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Văn Trọng  UVBTV- Trưởng ban tuyên giáo Dân vận quán triệt và triển khai các Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ huyện lần thứ XXVI.

Đ/c Lê Văn Trọng - Trưởng ban tuyên giáo Dân vận huyện uỷ, quán triệt Nghị quyết
Đảng viên trong Đảng bộ về dự hội nghị quán triệt các Nghị quyết của Đảng
Đ/c: Võ Xuân Trung - Phó chủ tịch HĐND xã, báo cáo kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm 2020

Tại hội nghị đồng chí Võ Xuân Trung- Phó chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm những tháng cuối năm 2020.

Đ/c: Phan Văn Thiền - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, phát động 50 ngày cao điểm xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu trong toàn xã

Đồng chí Phan Văn Thiền- Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã triển khai phát động 50 ngày cao điểm xây dưng Khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu trong toàn xã.. Lấy 10 tiêu chí khu dân cư nông thôn mới làm trọng tâm. Ban chỉ đạo xã và tiểu ban xây dựng NTM thôn xây dựng khung kế hoạch, lộ trình phân công nhiệm vụ chi tiết cho các cá nhân phụ trách từng tiêu chí, thực hiện các tiêu chí dễ làm trước, tiêu chí khó làm sau. Cụ thể như sau:

- Trình tự chỉnh trang vườn hộ, công trình chăn nuôi, vườn hoang lên luống trồng các loại cây như cây ăn quả, khoai, ngô, rau màu các loại.

- Láng mở rộng lề đường giao thông, trồng hàng rào xanh.

- Xây hố ủ rác, hố lắng nước thải sinh hoạt.

- Xây bồn hoa ở các trục đường xã, trục thôn để tạo điểm nhấn trong thôn.

- Vận động nhân dân xây hố tự hoại để đập hố xí 2 ngăn không hợp vệ sinh.

- Xây vườn mẫu theo 5 tiêu chí mỗi thôn có ít nhất 10 vườn mẫu.

Thời gian triển khai phát động tháng 50 ngày cao điểm: Kể từ ngày 26/9/2020 đến ngày 15/11/2020.

Thuỳ Lâm - Đình Dực