Đảng bộ xã Kỳ Thư tổ chức chào cờ đầu tháng và tổng kết 15 năm thực hiện NQ/TW5 của BCT; NQ:09 của Tỉnh uỷ
09:58 03/12/2021

Chiều ngày 01/12/2021 Đảng bộ xã Kỳ Thư tổ chức chào cờ đầu tháng, tổng kết 15 năm  thực hiện Nghị quyết TW5 (khoá X), gắn với việc thực hiện NQ-09/TU của tỉnh uỷ Hà Tĩnh ( Khoá XVI) về nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở xã, Phường, Thị trấn. Thành phần tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ xã, trưởng phó các ban ngành, đoàn thẻ cấp xã, nhà trường, y tế. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hoàng Trọng Lý- Uỷ viên BTV huyện uỷ- Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí: Nguyễn Thị Hải Đường- Tổ công tác huyện chỉ đạo xã. Hội nghị đã nghe và thảo luận sôi nỏi về các nội dung trong báo cáo tổng kết. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của của lãnh đạo huyện để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ cho các năm tới trong công tác xây dựng Đảng của toàn Đảng bộ.

Các đồng chí lãnh đạo xã chủ trì hội nghị
Đc: Phạm Đình Dực- CT Hội CCB xã kể mẫu chuyện về Bác Hồ
ĐC: Nguyễn Xuân Thắng-PBT Đảng uỷ xã đọc báo cáo tổng kết
Các đại biểu về dự hội nghị