Đại hội Chi bộ trường Trung học cơ sở Thư Thọ nhiệm kỳ 2019-2022
10:50 11/10/2019

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Kỳ Thư, ngày 10/10/2019 Chi bộ trường THCS Kỳ Thư  long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022

Về tham dự đại hội có đồng chí, Đ/c Trần Đình Tư- Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Xuân Thắng – Phó bí thư Thường trực đảng ủy.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2019; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 do đoàn chủ tịch trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Phát biểu tại đại hội của đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã  ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung như nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, thực hiện tốt phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực, thường xuyên nâng cấp, cơ sở vật chất trường, lớp, tạo cảnh quan nhà trường xanh – sạch – đẹp để giữ vững và nâng các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ban chi uỷ nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Ngọc Hợi giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Đại  giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh là chi ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022 đã đề ra.

Bài viết: Hà Trang

Nguồn ảnh Trường THCS Thư Thọ