Đại hội Chi bộ trường Mầm Non Kỳ Thư nhiệm kỳ 2019-2022
09:35 14/10/2019

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Kỳ Thư, ngày 11/10/2019 Chi bộ trường  Mầm non Kỳ Thư long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp  đồng chí, Đ/c Trần Đình Tư- Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Xuân Thắng – Phó bí thư Thường trực đảng ủy.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2019; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 do đoàn chủ tịch trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Một số hình ảnh đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022

Phát biểu tại đại hội của đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã  ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung như thường xuyên đổi mới trong công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cấp cơ sở vật chất trường, lớp, tạo cảnh quan nhà trường xanh – sạch – đẹp để giữ vững và nâng các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ban chi uỷ nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Đặng Thị Miên giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Võ Thị Kim Cúc giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Thị Minh Nguyệt là chi ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022 đã đề ra.

Hà Trang