Đại hội Chi bộ Trạm Y Tế nhiệm kỳ 2019-2022
loading...
11:40 08/10/2019

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Kỳ Thư, ngày 7/10/2019 Chi bộ trạm Y tế Kỳ Thư long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022

Về tham dự đại hội có đồng chí Trần Đình Tư- Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã , đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Phó bí thư đảng ủy cùng các đồng chí y tá thôn​, bí thư chi bộ thôn Liên Miệu.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2019; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 do đoàn chủ tịch trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể.

Xác định công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn là nhiệm vụ cơ bản, trọng tâm, quan trọng của chi bộ nên trong nhiệm kỳ vừa qua không có dịch xảy ra trên địa bàn. Chi bộ đã bám sát các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và ban CSSKND thực hiện các văn bản chỉ thị cấp trên lập kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng khi có ca dịch bệnh. Triển khai phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia.

Trong nhiệm kỳ qua công tác chuyên môn đã đạt được nhiều kết quả, được Đoàn Trung tâm y tế và Sở Y tế đánh giá cao về các hoạt động của Trạm y tế, được UBND Huyện tặng bằng khen.

Thực hiện tốt công tác Dân số-KHHGĐ. Tăng cường truyền thông vận động tới người dân, các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm về sinh đẻ có kế hoạch, giảm thiểu sinh con thứ 3 trở lên. Duy trì mức sinh thay thế. Cấp phát đầy đủ phương tiện tránh thai cho đối tượng.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Thắng– Phó bí thư đảng uỷ đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Sau một thời gian làm việc  nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Văn Lâm - giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc- giữ chức vụ phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2019-2022

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022 đã đề ra.

Bài viết : Hà Trang

Nguồn ảnh: Văn Lâm