Đại hội Chi bộ thôn Trường Thanh nhiệm kỳ 2019-2022
loading...
09:03 07/10/2019

Dưới sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Kỳ Thư, ngày 5/10/2019 Chi bộ thôn Trường Thanh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022

Về tham dự đại hội có đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV đảng uỷ, tổ công tác chỉ đạo thôn Trường Thanh, đại diện các đoàn thể trong thôn, các đồng chí đảng viên sinh hoạt theo quyết định 76 của BCH Trung ương đảng.

Một số hình ảnh tại đại hội

Đại hội chi bộ thôn Trường Thanh cơ bản nhất trí với Báo cáo kết quả đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022 do đồng chí Hoàng Viết Thảo trình bày tại đại hội, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cơ bản sau:

Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên, nâng cấp được nhiều công trình mới nhất là đường và kênh mương nội đồng, nhà văn hóa thôn được chỉnh trang Xanh – Sạch – Đẹp đáp ứng với yêu cầu sinh hoạt của nhân dân trong thôn. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên, tỷ lệ hộ nghèo giảm. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới được triển khai mạnh mẽ. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, phong trào hoạt động của Ban công tác mặt trận và đoàn thể được quan tâm đúng mức, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Năm 2018 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được huyện ủy tặng giấy khen, về lĩnh vực nông thôn mới qua xã chấm điểm thôn đạt giải A và cuối năm 2018 được huyện đánh giá đạt giải khuyến khích hội thi khu dân cư kiểu mẫu. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức trách nhiệm, cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã  đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ban chi uỷ nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Viết Thảo giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Văn Kỷ giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Xuân Đức là chi ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ thôn Trường Thanh đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Chi bộ Trường Thanh  quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022 đã đề ra.

Hà Trang