Đại hội Chi bộ thôn Thanh Hoà nhiệm kỳ 2019-2022
11:07 14/10/2019

Dưới sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Kỳ Thư, ngày 13/10/2019 Chi bộ thôn Liên Thanh Hoà long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022.

Về tham dự đại hội có đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV đảng uỷ, tổ công tác chỉ đạo thôn Thanh Hoà, đại diện các đoàn thể trong thôn, các đồng chí đảng viên sinh hoạt theo quyết định 76 của BCH Trung ương đảng, và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức trách nhiệm, cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đại hội chi bộ thôn Thanh Hoà cơ bản nhất trí với Báo cáo kết quả đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022 do đoàn chủ tịch trình bày

Phát biểu tại đại hội Đ/c Trần Đình Tư Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã . nhấn mạnh một số nội dung cơ bản sau: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xác định phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng chi bộ hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ là  then chốt, hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn và kênh mương nội đồng tạo thuận lợi cho sản xuất phát triển, đẩy mạnh hoạt động dịch vụ thương mại. Hệ thống chính trị tiếp tục được cũng cố, phát triển văn hoá xã hội – Quốc phòng an ninh được giữ vững.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ban chi uỷ nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Trọng Hoà giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Sơn giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Võ Xuân Thìn là chi ủy viên.

Đại hội chi bộ thôn Thanh Hoà đã thành công tốt đẹp, đại hội thiết tha  kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên , hội viên và bà con trong thôn hãy cùng nhau đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022 đề ra.

Hà Trang