Đại hội Chi bộ thôn Liên Miệu nhiệm kỳ 2019-2022
09:57 14/10/2019

Dưới sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Kỳ Thư, ngày 12/10/2019 Chi bộ thôn Liên Miệu long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022

Về tham dự đại hội có đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV đảng uỷ, tổ công tác chỉ đạo thôn Liên Miệu, đại diện các đoàn thể trong thôn, các đồng chí đảng viên sinh hoạt theo quyết định 76 của BCH Trung ương đảng.

Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức trách nhiệm, cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đại hội chi bộ thôn Liên Miệu cơ bản nhất trí với Báo cáo kết quả đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022 do đoàn chủ tịch trình bày, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cơ bản sau:Trong nhiệm kỳ qua cán bộ đảng viên và nhân dân thôn Liên Miệu đã nổ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn đoàn kết, thực hiện tốt quy chế dân chủ, triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh. Cần tập trung chỉ đạo, đặc biệt là về môi trường, chỉnh trang nhà ở, vườn hộ... Một số hộ chăn nuôi vẫn để rác thải, nước thải và phân gia súc, gia cầm tràn ra môi trường xung quanh gây ô nhiễm. Đồng thời thôn cần tập trung giải quyết đồng bộ các tiêu chí chưa đạt, có lộ trình thời gian hợp lý hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, cần đẩy mạnh việc hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới đúng kế hoạch đề ra.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ban chi uỷ nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Hồng Chương giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Quốc Khanh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Thị Hoan là chi ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022 đã đề ra.

Bài viết: Hà Trang

Nguồn ảnh: Võ Cầu