Đại hội Chi bộ thôn Hòa Bình nhiệm kỳ 2019-2022
12:11 10/10/2019

Dưới sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Kỳ Thư, ngày 9/10/2019 Chi bộ thôn Hòa Bình long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022

Về tham dự đại hội có đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV đảng uỷ, tổ công tác chỉ đạo thôn Hòa Bình, đại diện các đoàn thể trong thôn, các đồng chí đảng viên sinh hoạt theo quyết định 76 của BCH Trung ương đảng.

Một số hình ảnh tại đại hội

Đại hội chi bộ thôn Hòa Bình cơ bản nhất trí với Báo cáo kết quả đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022 do đoàn chủ tịch trình bày, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cơ bản sau:Trong nhiệm kỳ qua cán bộ đảng viên và nhân dân thôn Hòa Bình đã nổ lực phấn đấu  vượt qua mọi khó khăn đoàn kết, thực hiện tốt quy chế dân chủ, triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh.

Xác định rõ phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, chi ủy, chi bộ đã đề ra chủ trương sát đúng, tuyên truyền và vận động nhân dân sản xuất, chăn, nuôi, phát triển tiểu thủ công nghiệp, ngành nghề để phát triển kinh tế giúp nhau xóa đói giảm nghèo. Nuôi trồng thủy sản có 24 hộ tham gia với diện tích 32 ha, sản lượng tôm ước đạt 50 tấn, doanh thu 3,7 tỷ đồng, sau thu hoạch vụ chính các hộ tận dụng ao hồ thả cá, cua đem lại nguồn thu đáng kể góp phần phát triển kinh tế gia đình bền vững, nuôi cá nước ngọt có 2 hộ doanh thu hàng năm đạt 300 triệu đồng.

Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức trách nhiệm, cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã  đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu ban chi uỷ nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Võ Xuân Khi giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Võ Xuân Tơn giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Hồ Thị Duệ là chi ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ  quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2019- 2022 đã đề ra.

Hà Trang