Chiều ngày 20/4/2022 xã Kỳ Thư, tổ chức tiếp công dân định kỳ của đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đồng chí Chủ tịch UBND.
22:47 24/04/2022

Thực hiện luật tiếp công dân và quy chế tiếp công dân, chủ tịch UBND xã tiếp công dân định kỳ hàng tháng theo quy định. Đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư Đảng ủy  - chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Phan Văn Thiền - Chủ tịch UBND xã, chủ trì hội nghị.

Đ/c  Phan Văn Thiền - Chủ tịch UBND xã; Đ/cTrần Đình Tư – Bí thư Đảng ủy  - chủ tịch HĐND xã;chủ trì hội nghị.

* Thành phần tham dự: Ở xã - Đại diện thường trực Đảng ủy; HĐND xã;  Đồng chí Chủ tịch MTTQ xã; Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã; Đại diện lãnh đạo công an xã; Công chức Địa chính - Xây dựng, Công chức Tư Pháp - Hộ tịch, Công chức văn phòng UBND xã, Công chức văn hóa xã hội; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã. Ở thôn Bí thư, thôn trưởng 6 thôn và các hộ dân trong toàn xã có nhu cầu kiến nghị đề xuất UBND xã giải quyết.

Công dân kiến nghị  ý kiến liên quan

Buổi tiếp công dân tiếp nhận 12 ý kiến; Công dân chủ yếu kiến nghị vấn đề liên quan đến đất đai. Theo đó,  Đồng chí bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí chủ tịch UBND xã  và đồng chí công chức địa chính xã đã trực tiếp xem xét, giải thích, hướng dẫn, trả lời cho công dân; đồng thời lãnh đạo UBND xã giao trách nhiệm cho các đồng chí công chức liên quan giải quyết theo luật định.

Tin bài: Võ Thị Hiên