Xã Kỳ Thư sôi nổi hoạt động thể thao mừng Xuân Kỷ Hợi
10:38 11/02/2019

Ngày 9/2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), xã Kỳ Thư  tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên mở rộng, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí đầu xuân của nhân dân .

Giải bóng năm nay hội tụ 06 đội bóng, chia thành 2 bảng. Kết quả, sau 9  trận tranh tài sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn; kết quả, thu hút đông đảo khán giả, chức vô địch đã thuộc về đội bóng thôn Liên Miệu, nhì thôn Trung Giang, ba Thanh Hoà, Hoà Bình.

Một số hình ảnh các trận thi đấu

Đ/c Trần Đình Tư - Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã trao giải nhất cho đội thôn Liên Miệu
Đ/c Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã trao giải nhì cho thôn Trung Giang, giải ba thôn Hoà Bình
Những cụ già, em nhỏ  cũng tham gia cổ vũ cho các đội thi đấu

Giải bóng chuyền Mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, là dịp để các thôn tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của nhân dân trong cuộc sống.

Hà Trang