Tuổi trẻ xã Kỳ Thư với các hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ
loading...
04:57 31/07/2022

Trong dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay, đoàn xã đã tổ chức các hoạt động thiết thực, phù hợp và ý nghĩa, như: huy động lực lượng tổ chức chỉnh trang 02 vườn hộ cho các gia đình chính sách.Vận động trao tặng 08 suất quà trị giá 2.400 ngàn đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Khánh Ly -  Bí thư đoàn xã trao quà cho các bác thương bệnh binh nhân ngày 27.7

Đặc biệt, tối 25/7 đoàn xã đã tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã,  Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, tuổi trẻ xã nhà nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, làm việc, phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn xã tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã

Dù những việc làm và hành động của thế hệ trẻ hôm nay chưa thể đền đáp xứng đáng với những cống hiến và hy sinh của các thế hệ cha anh. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, lòng thành kính sẽ mãi mãi tràn đầy, lòng biết ơn luôn khắc vào tâm khảm của mỗi  đoàn viên, thanh thiếu nhi hôm nay và mai sau.

Một số hình ảnh hoạt động  đoàn xã nhân ngày 27.7

Các bạn đoàn viên chỉnh trang vườn cho các bác thương bệnh binh

Đoàn viên  trồng cây cỏ lạc tại đài tưởng niệm liệt sỹ xã.

Tặng quà cho các bác thương bệnh binh

Tin bài: Võ Thị Hiên