Thôn Trường Thanh xã Kỳ Thư tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018
08:49 19/11/2018

Chiều ngày 18/11/2018, thực hiện kế hoạch của Uỷ ban MTTQ xã Kỳ Thư về việc tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018. Ban Mặt trận thôn Trường Thanh tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày đại đoàn kết ở khu dân cư và ôn lại truyền thống của MTTQ. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí: Phan Văn Thiền uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ xã- Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong tổ công tác xã chỉ đạo thôn và đông đảo bà con nhân dân trong thôn.

Đ/c: Hoàng Viết Thảo-Trưởng ban MT thôn đọc truyền thống MTTQ và ngày ĐĐK toàn dân tộc
Đ/c: Phan Văn Thiền-Uỷ viên BTV Đảng uỷ-Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo
Nhân dân trong thôn về dự ngày đại đoàn kết năm 2018
Đại biểu nhân dân trong thôn phát biểu cảm xúc về ngày đại đoàn kết
Lãnh đạo xã, tổ trưởng tổ công tác xã trao bằng công nhận lại thôn văn hoá năm 2018

Đồng chí Hoàng Viết Thảo trưởng ban Mặt trận thôn đã đọc lịch sử truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và vai trò của Mặt trận trong thời kỳ đổi mới, tuyên truyền về ngày đại đoàn kết toàn dân tộc. Ngày đại đoàn kết được tổ chức ở khu dân cư, nhằm tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và nâng cao vai trò của MTTQ trong thời kỳ mới, lập thành tích chào mừng đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp tiến tới đại hội MTTQ Việt nam lần thứ IX, nhiệm kỳ (2018- 2024). Đồng thời đánh giá và biểu dương các điển hình tiêu biểu thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư, những kết quả về phát triển KT-XH, kết quả thực hiện các cuộc vận động.v.v..Đặc biệt kết quả gần một năm thực hiện nhiệm vụ xây dựng khu dân cư kiểu mẫu năm 2018. Bên cạnh đó một số đại biểu đại diện cho trên 200 hộ dân phát biểu, bày tỏ cảm xúc của ngày đại đoàn kết. Sau buổi mít tinh kỷ niệm, các tổ liên gia tổ chức bữa cơm thân mật, ấm cúng thể hiện tinh thần đoàn kết toàn dân ở cộng đồng khu dân cư.

Đình Dực