Thôn Liên Miệu xã Kỳ Thư ra quân làm đường giao thông nội đồng
14:45 15/02/2022

Sáng ngày 12/2/2022 thôn Liên Miệu tổ chức ra quân làm giao thông nội đồng theo đó, 150 hộ dân trong thôn đã tham gia làm tuyến đường nội đồng có chiều rộng 5m, dài 100m

Có thể nói, với sự nỗ lực trong công tác vận động của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, xã hội các cấp, sự đồng thuận của nhân dân, những năm qua, vai trò của nhân dân trong việc tham gia xây dựng đường giao thông nông thôn được phát huy. Hàng chục nghìn ngày công lao động, hàng nghìn mét vuông đất được nhân dân đóng góp đã góp phần làm cho diện mạo nông thôn trên địa bàn thôn đẹp hơn. Hệ thống đường giao thông nội đồng được đầu tư mở rộng, đáp ứng nhu cầu sản xuất, vận chuyển nông sản của nhân dân.

Một số hình ảnh làm đường giao thông nội đồng của bà con nhân dân Thôn Liên Miệu

Nhân dân thôn Liên Miệu tích cực làm đường giao thông nội đồng

Tin bài: Võ Thị Hiên