Không khí vui vẻ, phấn khởi tại xã Kỳ Thư trong buổi Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2023), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
loading...
15:59 23/03/2023

Chiều ngày 08/03/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Thư đã tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2023, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể cấp xã; Công an xã; Các chị ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN xã; Ban chấp hành các Chi hội và hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Mở đầu là chương trình văn nghệ đến từ các Chi hội trên địa bàn với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn sôi nổi, vui tươi, hấp dẫn của các đơn vị đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp đầy yêu thương.

* Hình ảnh các tiết mục văn nghệ:

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam; chiến thắng vang dội của hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên Việt Nam trong cuộc khởi nghĩa đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc Trưng Trắc-Trưng Nhị. Trong đó khẳng định vai trò và sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc và trong giai đoạn đổi mới, hội nhập quốc tế…

Thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy đã tặng hoa chúc mừng chị em. Đại diện cho Đảng ủy chính quyền đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chúc mừng. Đồng thời nhấn mạnh: cấp ủy Đảng, chính quyền xã luôn trân trọng những công lao của chị em phụ nữ trong thời gian qua và biểu dương những đóng góp của Hội LHPN xã vào sự phát triển chung của địa phương. Mong muốn Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò và vị thế người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển, tiếp tục khẳng định phụ nữ không chỉ là “phái yếu” mà còn là phái đẹp, đẹp về nội tâm và trí tuệ và luôn “Tự tin - Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”….

Đ/c Trần Đình Tư - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng

Cũng trong dịp này, đồng chí Phan Văn Thiền – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cũng phát biểu chúc mừng và trao đổi một số nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới với tinh thần chung sức chung lòng của chị em để cùng địa phương hoàn thành các tiêu chí về đích xã Nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Đ/c Phan Văn Thiền - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi đầy tự hào chị em về tham dự buổi lễ cảm nhận được sự ấm áp đầy yêu thương mà cấp ủy chính quyền và mọi người trao tặng. Với tinh thần đó, chị em quyết tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội và địa phương thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, góp phần xây dựng Hội vững mạnh và xây dựng quê hương Kỳ Thư ngày càng giàu đẹp./.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thùy Dung