ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP BAN VĂN HÓA XÃ KỲ THƯ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN 2023
loading...
07:28 16/05/2023

ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP BAN VĂN HÓA XÃ KỲ THƯ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN 2023

Chiều ngày 22/3/2023 tại sân vận động UBND xã Kỳ Thư đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2023.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích Chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ cho phép Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban văn hóa tổ chức giải Bóng đá nam Thanh niên mở rộng Chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn (26/3/1931-26/3/2023), 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023). Nhằm tiếp tục củng cố, phát huy phong trào TDTT nói chung, môn bóng đá nói riêng và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Duy Thành - ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã, trưởng Ban tổ chức khai mạc giải bóng đá nam TN
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Tổ trưởng tổ trọng tài tuyên thệ
Đồng chí Lê Tuấn Thành - VĐV thôn Trường Thanh tuyên thệ

Sau 2,5 ngày Tranh tài, giải đấu năm nay với sự tham gia của 6 đội bóng trong toàn xã chia làm 2 bảng thi đấu từ ngày 22/3 – 24/3 năm 2023

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 6 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: Sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm,..

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Giải bóng đá nam thanh niên mở rộng năm 2023 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

Cúp vô địch thuộc về đội bóng thôn Hòa Bình, giải nhì thôn Trường Thanh, đồng giải ba: thôn Thanh Hòa và thôn Liên Miệu. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về VĐV Lê Phúc Hải đơn vị Liên Miệu