Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kỳ Thư tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ và sơ kế 2 năm thực hiện cuộc vận động "Quy tập mộ"
07:31 18/05/2022

Chiều ngày 17/5/2022 Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kỳ Thư tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2019-2024 và sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động " Quy tập các ngôi mộ hiện nay đang nằm rải rác trên các đồng ruộng, khu dân cư, nơi hoạt động cộng đồng tập trung về nghĩa trang của địa phương. Tới dự và chỉ đạo hội nghị, ở huyện có đồng chí: Nguyễn Thế Anh-Phó chủ tịch MTTQ huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Luận- Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện. Ở xã có đồng chí: Trần Đình Tư- Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ; Thường trực HĐND; UBND xã; Trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã; Các nhà trường; Trạm y tế xã; Bí thư, thôn trưởng các thôn; Chi hội trưởng các chi hội người cao tuổi. Hội nghị đã được nghe  báo cáo ( Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội MTTQ Việt Nam xã Kỳ Thư nhiệm kỳ 2019-2024 và báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện cuộc vận động " Quy tập mộ". Các đại biểu về dự hội nghị đã tập trung nghiên cứu , thảo luận một cách sôi nổi, đóng góp bổ sung cho các dự thảo báo cáo và các chủ trưởng, giải pháp cho những năm còn lại của nhiệm kỳ và nhiệm vụ quy tập mộ trong thời  gian tới. Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Chủ trì hội nghị
Đc: Võ Xuân Nuôi- Phó chủ tịch MTTQ xã khai mạc hội nghị
Đc: Võ Thị Sáu- Chủ tịch MTTQ xã đọc báo cáo sơ kết
Các đại biểu về dự hội nghị