THÔN TRƯỜNG THANH TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ CÁC CỤ 70-100 TUỔI TRỞ LÊN
loading...
06:46 27/01/2023

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi (NCT) trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Máo 2023, Ban công tác mặt trận thôn phối hợp với Hội Người cao tuổi thôn Trường Thanh tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi từ 70-100 tuổi trở lên.

Toàn Hội nghị

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của thị trấn luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao. Các chi hội đã xây dựng được  quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời.

Tại buổi Lễ, có đồng chí Võ Xuân Trung - ĐUV, Phó chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong đoàn công tác theo QĐ BTV Đảng ủy. Đồng chí Võ Xuân Trung - Phó chủ tịch HĐND xã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ, đồng thời nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Các cụ mừng thọ
Đại diện con cháu phát biểu

Năm 2023 thôn Trường Thanh có 3 cụ 80 tuổi, 11 cụ 70 tuổi. Các đồng chí trong đoàn công tác và Ban chấp hành chi bộ đã trực tiếp trao Bằng mừng thọ cho các cụ.

Khánh Ly