Đoàn xã phối hợp với Trường THCS Thư Thọ tổ chức thành công diễn đàn “Nghe cựu chiến binh kể chuyện” tại Liên đội trường THCS Thư Thọ và trao quà cho bà mẹ thân nhân liệt sỹ nhân ngày 20/10
14:45 21/10/2022

Chiều ngày (19/10/2020), Đoàn xã phối hợp với Trường THCS Thư Thọ tổ chức thành công diễn đàn “Nghe cựu chiến binh kể chuyện” tại Liên đội trường THCS Thư Thọ.

Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly - Bí thư đoàn xã phát biểu khai mạc tại buổi lễ
Hình ảnh dâng dương tại buổi lễ

Tại diễn đàn, được nghe bác Phạm Đình Dực - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Kỳ Thư ôn lại dòng lịch sử truyền thống hào hùng trong các cuộc chiến xấy dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN; chia sẻ những câu chuyện đời thường, những phẩm chất tốt đẹp của người lính cụ Hồ năm xưa.

Bác Phạm Đình Dực - Chủ tịch Hội CCB xã kể chuyện cho liên đội

Thông qua diễn đàn nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, tri ân thế hệ đi trước, xung kích trong học tập, lao động, không ngừng rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức để xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.
Sau khi được nghe Bác Phạm Đình Dực kể về những mốc son lịch sử trong chiến đấu anh dũng của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, các em đội viên của liên đội, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã có những cảm xúc nói về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời khắc ghi lợi mong mõi của các Bác cự chiến binh đối với đoàn viên, thanh niên và các em đội viên nhi đồng hôm nay.

Đại diện nhà trường và các em tặng hoa cho CCB xã Kỳ Thư

Sau buổi lễ các em được đến thăm và tặng quà cho các bà mẹ thân nhân Liệt sỹ nhân ngày 20/10/2022

Tặng quà cho các bà mẹ thân nhân Liệt sỹ

Đây là hoạt động của tuổi trẻ Kỳ Thư nói chung và tuổi trẻ trường THCS Thư Thọ nói riêng nhằm giáo dục, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, sự biết ơn các thế hệ đi trước, nâng cao ý thức công dân trong việc bảo vệ vẹn toàn độc lập, tự do của đất nước, để từ đó các đoàn viên thanh niên, các em đội viên, nhi đồng có ý thức phấn đấu trong học tập và rèn luyện tiếp bước các thế hệ cha anh, để sau này các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Khánh Ly