Chi hội Nông dân thôn Trường Thanh xã Kỳ Thư tổ chức thành công Đại hội Chi hội Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028
13:56 10/11/2022

Ngày 05/11/2022, Chi hội Nông dân thôn Trường Thanh, xã Kỳ Thư tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. .

Về tham dự Đại Hội có đồng chí Lê Thị Thúy Nga; UVBCH; Chủ tịch Hội Nông dân xã cùng các đồng chí trong đoàn công tác xã chỉ đạo thôn.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đại biểu tham dự đại hội

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Chi hội nông dân thôn Trường Thanh không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phát huy vai trò nòng cốt trong công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương.

Nổi bật là phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Hàng năm, chi hội đều tổ chức cho hội viên nông dân đăng ký tham gia phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi. Nhằm giúp hội viên phát triển kinh tế, hội đã quản lý khai thác có hiệu quả 2,4 tỷ đồng nguồn vốn của Ngân hàng nông nghiệp xã hội giúp trên 25 lượt hộ hội viên vay.

Cùng đó, công tác xây dựng tổ chức hội cũng được chi hội đặc biệt quan tâm. 5 năm qua, chi hội đã kết nạp được 25 hội viên, nâng tổng số hội viên chi hội lên 165  hội viên. Các phong trào của chi hội từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng, mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận về kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng  thời chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2023 - 2028 .

Trên tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội Nông dân thôn Hòa Bình, nhiệm kỳ 2023 - 2028; bầu đồng chí Hoàng Anh Tân giữ chức Chi hội trưởng Chi hội Nông dân thôn Trường Thanh nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tin bài: Võ Thị Hiên