Xã Kỳ Thư tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch covid-19
16:22 19/03/2020

Chiều ngày 17 tháng 3 năm 2020 Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 tổ chức hội nghị. Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng uỷ xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư thôn trưởng các thôn, cán bộ nhân viên trạm y tế xã, hiệu trưởng, hiệu phó các nhà trường.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 họp triển khai nhiệm vụ
Tài liệu truyên truyền công tác phòng chống dịch Covid-19

Cán bộ cơ quan và nhân dân sát khuẩn trước khi đến làm việc và giao dịch
Hướng dẫn nhân dân đến giao dịch tại phòng một cửa
Cán bộ cơ quan đeo khẩu trang trong khi làm việc

Trong hội nghị: Đồng chí Trần Đình Tư- Bí thư Đảng uỷ xã- Trưởng ban chỉ đạo đã quán triệt các chỉ thị, văn bản của trên về việc phòng chống dịch Covid-19 hiện nay, cũng như kế hoạch công tác phòng chống dịch của xã. Hội nghị đã tập trung thảo luận bàn và đề ra các biện pháp phòng chống. Đồng chí trưởng ban chỉ đạo kết luận hội nghị và giao cho cơ quan chức năng ( Y tế, công an, quân sự) là cơ quan thường trực BCĐ thường xuyên theo giõi, nắm bắt kịp thời:( Về tình hình dịch bệnh ; Các công dân đi nước ngoài, công dân từ các tỉnh có dịch trở về  địa phương…v…v….), xây dựng kế hoạch, phương án cách ly, chủ động đối phó, phòng dịch kịp thời và hiệu quả. MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền vận động. Đảm bảo an toàn cho mọi người dân.

Đình Dực