Công đoàn trường mầm non Kỳ Thư trao quà cho giáo viên cũ hiện có hoàn cảnh khó khăn
16:58 09/04/2019

Với tinh thần “ tương thân, tương ái”, Công đoàn trường MN xã Kỳ Thư vừa tổ chức đi thăm hỏi, trao quà cho cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Liên ở xã Kỳ Thư.

Cô giáo Hoàng Liên là giáo viên cũ của trường MN Kỳ Thư, hiện có hoàn cảnh hết sức  khó khăn, ốm đau, bệnh tật. Nhằm kịp thời động viên cô sớm vượt qua ốm đau, công đoàn trường MN Kỳ Thư đã phát động trong đoàn viên công đoàn cùng chung tay quyên góp ủng hộ cô giáo Liên với số tiền gần 2 triệu đồng. Đại diện BGH- công đoàn nhà trường đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao phần quà ý nghĩa cho cô giáo. Cô giáo Hoàng Liên đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm tốt đẹp, yêu thương của công đoàn nhà trường.

Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự sẻ chia của đoàn viên công đoàn trường mầm non Kỳ Thư giúp đồng nghiệp vươn lên, ổn định trong cuộc sống.

Công đoàn trường MN Kỳ Thư