Xã Kỳ Thư tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021
23:09 23/02/2021

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, ngày 22/2/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Kỳ Thư tổ chức buổi gặp mặt liên hoan, tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Tư – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Hội đồng nghĩa vụ Quân sự, các ban ngành đoàn thể xã và 4 thanh niên, đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Năm 2021, xã Kỳ Thư được giao 4 thanh niên lên đường nhập ngũ. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, và làm tốt công tác tuyên truyền nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam; tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Các tân binh vinh dự lên đường nhập ngũ đã phát biểu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã đã tặng quà cho mỗi tân binh lên đường nhập ngũ. Với sự quan tâm động viên của Đảng ủy, chính quyền địa phương mong rằng các thanh niên sẽ phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương./.

Thùy Dung