Xã Kỳ Thư: Gặp mặt thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2022
loading...
14:51 17/02/2022

Ngày 11/2/2022 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Kỳ Thư tổ chức Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương với sự tham gia của thanh niên lên đường nhập ngũ, đại diện gia đình và quân nhân xuất ngũ năm 2022 trên địa bàn xã.

Năm 2022, xã Kỳ Thư được giao chỉ tiêu 4 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn và công tác tuyên truyền nên xã đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, sau khi thông tin nhanh đến các tân binh về thời gian, công tác chuẩn bị lễ giao nhận quân trong toàn huyện, đại diện chính quyền địa phương đã biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc của thế hệ trẻ. Với tinh thần trách nhiệm cao, nhận thức tốt và trình độ học vấn đảm bảo, lãnh đạo địa phương tin tưởng rằng trong môi trường quân đội các thanh niên sẽ cống hiến hết mình, tiếp tục phát huy khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và qua buổi gặp mặt này lãnh đạo xã cũng biểu dương các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương .

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc  Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc  xã và các ban ngành đoàn thể xã đã tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Tin bài: Võ Thị Hiên