Sáng ngày 10/11/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Kỳ Thư phối hợp với Trạm y tế xã đã tổ chức khai mạc khám sơ tuyển NVQS năm 2023 cho các nam thanh niên trong độ tuổi NVQS của địa phương.
16:46 10/11/2022

Về tham dự buỗi lễ  ở huyện có Đ/c Thiếu tá Nguyễn Xuân Hùng; Sỹ quan Hướng phụ trách địa bàn xã cùng các đồng chí trong BCH Quân sự Huyện.

Ở xã có đ/c Trần Đình Tư – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã  cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Kỳ Thư.

Đ/cThiếu tá Nguyễn Xuân Hùng; sỹ quan hướng phụ trách địa bàn xã cùng các đồng chí trong BCH Quân sự huyện

Trong đợt này, Hội đồng NVQS xã Kỳ Thư đã tổ chức phát lệnh điều khám sơ tuyển đối với 54 nam công dân trong độ tuổi Nghĩa vụ quân sự. Nhờ thực hiện tốt công tác chuẩn bị cũng như chủ động phát thông báo trước 15 ngày để thanh niên có thời gian sắp xếp công việc tham gia khám sơ tuyển đúng thời gian quy định.

Võ Thị Hiên