Ban chỉ huy quân sự xã Kỳ Thư tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập DQTV
13:44 02/04/2018

Chiều ngày 28/3/2018 được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, UBND xã Kỳ Thư. Ban chỉ huy quân sự xã kỳ Thư tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập DQTV. Thành phần gồm: các đồng chí trong Ban Thường vụ , thường trực, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí trong ban chỉ huy Quân sự xã, thôn đội trưởng các thôn. Tới dự có các đồng chí: Trần Đình Tư- Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Nguyễn Văn Hùng- Chủ tịch UBND xã; Đồng chí: Trung tá: Trương Công Hiển-cán bộ cơ quan Quân sự huyện.

Đ/c:Nguyễn Ngọc Mưu-CHT-Quân sự xã đọc diễn văn truyền thống

Đ/c:Trần Đình Tư-Bí thư Đảng uỷ-CTV xã đội phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Mưu, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã đọc diễn văn truyền thống của dân quân tự vệ trong 83 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Chủ tịch UBND- chủ tịch Hội đồng NVQS xã tặng hoa cho Ban chỉ huy quân sự xã. Đồng chí Trần Đình Tư – bí thư Đảng ủy xã- Chính trị viên xã đội phát biểu giao nhiệm vụ, các đồng chí trong lực lượng dân quân về tham dự buổi gặp mặt đã phát biểu tham luận, trao đổi, nhằm củng cố lực lượng dân quân ngày càng vững mạnh đủ về số lượng, có chất lượng cao để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự- Quốc phòng trong tình hình mới, góp phần vào sự phát triển KT-XH của xã nhà./.

Đình Dực